DỊCH VỤ KHỬ TRÙNG DIỆT KHUẨN

1. CÔNG TY KHỬ KHUẨN NAM THÀNH ĐÔ

GIẢM GIÁ CỰC SỐC ĐẾN 70%. HỔ TRỢ HỘ GIA ĐÌNH. GIÁ CHỈ CÓ 300K/LẦN XỊT HOÀN HẢO.
ĐỪNG TIẾC 300K, HÃY DÙNG NÓ ĐÚNG CÁCH ĐỂ BẢO VỆ GIA ĐÌNH BẠN TRONG ĐẠI DỊCH COVID 19 NÀY. LIÊN HỆ NGAY ĐƯỜNG DÂY NÓNG CỦA CHÚNG TÔI 0908.327.596 – MR.TRỌNG

Khử trùng (trong tiếng Anh là sterilization hay sterilisation) là một thuật ngữ dùng để chỉ bất kỳ quá trình nào dùng để loại trừ vi khuẩn.  Ngăn chặn các vi khuẩn, virus gây hại. Phòng ngừa các dịch bệnh có thể lây lan. Hơn thế, còn có thể diệt được những côn trùng gây hại như ruồi, muỗi, lăng quăng, bọ gậy,…

Mục tiêu phun khử khuẩn làm sạch bầu không khí bằng Cloramin B, là phòng dịch & bảo vệ môi trường sống tốt cho cộng đồng như: Tòa nhà chung cư, văn phòng, trung tâm thương mại, trường học, xí nghiệp….

  • Thuốc Chloramin B được nhập khẩu từ Cộng Hòa SÉC.
  • Nhân viên được đào tạo về phun khử trùng diệt khuẩn phòng dịch.
  • Quá trình phun khử trùng thực hiện bài bản, chụp hình, làm biên bản nghiệm thu.
  • Sử dụng máy phun KASEI hiện đại nhất, công suất lớn,  phun ra các tia sương cực. mạnh siêu mịn, an toàn, tiêu diệt vi khuẩn tốc độ cao.
  • Không gây độc hại cho con người và vật nuôi.
Dịch vụ phun khử khuẩn giá rẻ Nam Thành Đô

2. CÁCH PHA DUNG DỊCH

Cách pha dung dịch Chloramin B để phun xịt các bề mặt vật dụng trong nhà. Nồng độ yêu cầu là 0,5% để diệt khuẩn. Vì thế để pha 10 lít dung dịch có nồng độ 0.5% từ Chloramin B có 25% hoạt tính sẽ là:
– 20g/100ml nước
– 200g/1 lít nước
– 1kg/50 lít nước

3. MỘT SỐ ĐIỂM CẦN LƯU Ý KHI SỬ DỤNG CHLORAMINB


Dung dịch sát khuẩn khi pha xong cần phải sử dụng ngay. Không lưu trữ dung dịch Chloramin B quá 24 tiếng bởi điều này có thể khiến hóa chất mất tác dụng.
• Khi phun dung dịch Chloramin B, bạn cần đeo khẩu trang kháng khuẩn để bảo vệ an toàn cho mình trong quá trình phun xịt hóa chất.
• Bạn nên thay mới dung dịch Chloramin B nếu trong quá trình phun xịt, bạn thấy dung dịch có màu đục. Trong trường hợp này, dung dịch có thể không còn có tác dụng sát trùng, khử khuẩn nữa.
• Bạn nên chuẩn bị 2 chiếc khăn để lau bề mặt đồ dùng trong nhà sau khi phun xịt dung dịch xong: Một chiếc khăn dùng để lau dung dịch, chiếc còn lại dùng để lau bằng nước sạch thêm một lần nữa.
• Với đồ chơi trẻ em, việc phun xịt dung dịch có thể khiến bạn không an tâm. Bạn có thể ngâm chúng với dung dịch Chloramin B trong 30 phút. Sau đó, bạn rửa sạch đồ chơi của bé bằng nước sạch rồi phơi khô ngoài nắng là được.
• Sau khi hoàn thành quá trình phun dung dịch, bạn cần rửa tay bằng xà phòng để phòng ngừa trường hợp dung dịch Cloramin B hoặc các loại virus, vi khuẩn có thể tiếp xúc vào cơ thể bạn.

Ngoài ra công ty Nam Thành Đô cung cấp ChloraminB
Dưới đây là một số hình ảnh phun xịt thực tế của Nam Thành Đô

Liên hệ nhận báo giá: 0908327596 – Mr.Trọng

MST: 0314752113
ĐỊA CHỈ CÔNG TY Ở QUẬN 12
Golden City 2, Tô Ngọc Vân, P.Thạnh Xuân, Quận 12, Tp. Hồ Chí Minh
Zipcode – 71500
ĐỊA CHỈ CÔNG TY Ở Q.PHÚ NHUẬN
127-129 Hoàng Văn Thụ,TP. HCM
Zipcode – 725600

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat With Me on Zalo
0986734434